Chi tiết tin

A+ | A | A-

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt 2) năm 2023

Người đăng: huyenuynamgiang Ngày đăng: 9:04 | 18/04 Lượt xem: 931

Sáng ngày 18/4/2023, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Nam Giang tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng (đợt 2) năm 2023. Dự Lễ khai giảng có Đ/c La Lim Hậu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức Huyện ủy và các đồng chí giảng viên của huyện.

 

Ảnh: Quang cảnh Lễ khai giảng

          Trong thời gian 05 ngày (từ 18-22/4/2023) 98 học viên là quần chúng ưu tú của Đảng ủy các xã Tà Pơơ, Chà Val, Đắc Tôi, La Dêê, La Êê, Chơ Chun sẽ được học tập, nghiên cứu các chuyên đề: Khái lược lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Ngoài ra, học viên còn được nghe thông tin báo cáo thời sự trong nước và Quốc tế; ôn tập, hệ thống kiến thức đã được lĩnh hội và viết bài thu hoạch cuối khóa để được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình theo quy định.

Ảnh: Đ/c La Lim Hậu - Phó Bí thư TT Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện phát biểu.

           Phát biểu chỉ đạo tại lễ khai giảng, Đ/c La Lim Hâu - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí giảng viên ngoài các nội dung theo chương trình, chọn lọc thêm các bài tập tình huống để giúp cho học viên dễ tiếp thu, dễ vận dung vào thực tế công tác tại cơ quan, đơn vị, địa phương; đồng thời lựa chọn các biểu mẫu, phụ lục quan trọng để hướng dẫn cho các học viên trong việc lập hồ sơ đề nghị kết nạp Đảng sau khi hoàn thành khóa học. Ban Tuyên giáo và Ban Tổ chức lớp học thường xuyên có sự phối hợp để theo dõi, quản lý học viên tham gia học tập theo quy định; đảm bảo cơ sở vật chất, điều kiện phục vụ ăn, ở, học tập cho viên ở xa. Đối với học viên, tập trung nghiên cứu, lĩnh hội đầy đủ những nội dung được các giảng viên truyền đạt; nghiêm túc lắng nghe, ghi chép đầy đủ, với tinh thần tự giác, gương mẫu và cầu thị; đồng thời, chấp hành tốt nội quy, quy chế trong học tập, sinh hoạt, ăn ở, đi lại của Ban tổ chức lớp học đã đề ra.

Tác giả: Trần Vương Thịnh

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: