Chi tiết tin

A+ | A | A-

Gặp mặt các chức sắc tôn giáo nhân dịp năm mới, Xuân Giáp Thìn 2024

Người đăng: bandanvan Ngày đăng: 8:03 | 18/01 Lượt xem: 455

               Chiều ngày 17/01/2024, Ban Dân vận Huyện ủy phối hợp với UBMTTQ Việt Nam huyện tham mưu  Huyện ủy, HĐND, UBND tổ chức gặp mặt chức sắc, chức việc các tổ chức tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp  xuân Giáp Thìn 2024.

            Tại buổi gặp mặt, Đ/c Châu Văn Ngọ-UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã thông tin tình hình kinh tế - xã hội của huyện và những đóng góp của các tổ chức tôn giáo  trong năm 2023.

Với những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đạt được trong năm 2023, chức sắc, chức việc các tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi, đồng thời trao đổi, thảo luận, đóng góp ý kiến về những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế - văn hóa, xã hội, công tác giảm nghèo của địa phương. Bên cạnh đó, các chức sắc, chức việc các tôn giáo cũng đã bày tỏ tình cảm và cảm ơn cấp uỷ, chính quyền huyện Nam Giang trong thời gian qua đã quan tâm, tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo sinh hoạt, giải quyết các nhu cầu, kiến nghị hợp pháp của tổ chức, cá nhân tôn giáo theo đúng quy định của pháp luật.

              Phát biểu tại buổi gặp mặt,  đồng chí La Lim Hậu, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các tổ chức tôn giáo trong phát triển kinh tế - xã hội huyện trong năm qua. Mong muốn các vị chức sắc, chức việc các tôn giáo trên địa bàn huyện tiếp tục đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương đẩy mạnh hơn nữa việc tổ chức tuyên truyền, vận động tín đồ các tôn giáo tham gia  xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, đoàn kết tôn giáo; tích cực tham gia thực hiện các nhiệm vụ chính trị của địa phương, các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, nhất là Cuộc vận động “Toàn dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”,  sống “tốt đời, đẹp đạo” để góp phần xây dựng quê hương Nam Giang ngày càng văn minh, giàu đẹp.

             Dịp này, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nam Giang đã trao tặng quà cho các tôn giáo nhân dịp đón xuân Giáp Thìn năm 2024./.

Tác giả: Y Thơm

Nguồn tin: Ban Dân vận Huyện ủy

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn: